Tags:

Mourinho เตือนผู้ชม การจราจรของคุณกำลังกลายเป็นปัญหาของคุณ

ข่าวกีฬา

Mourinho เตือนผู้ชม การจราจรของคุณกำลังกลายเป็นปัญหาของคุณ ผู้สื่อข่าวสื่อทั้งหมดของ สปอร์ต วีคลี่ ในสหราชอาณาจักร หลังจากที่ ท็อตแนมแพ้แมนเชสเตอร์ซิตี้ สื่ออังกฤษเตือนพวกเขาว่า ช่องว่างกับคู่แข่งในอันดับ ได้กว้างขึ้นถึง 17 คะแนน แฟนๆ ท็อตแนม บางคนไม่พอใจอย่างมากกับการเปรียบเทียบนี้

“สำหรับทีมอันดับ 8 ทำไมสื่อถึงสนใจเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่าง เรากับทีมอันดับต้นๆ มันเป็นเพราะ โค้ชคือมูรินโญ่”

นี่เป็นฤดูกาล ฝึกสอนเต็มรูปแบบครั้งแรกของมูรินโญ่ สำหรับท็อตแน่ม พวกเขาค่อยๆ ร่วงตามหลังตั้งแต่ ครึ่งแรกของการคว้าแชมป์และร่วงลงมาจนถึงขอบสี่ นี่เป็นประวัติการณ์ใน อาชีพการฝึกสอนของมูรินโญ่และตอนนี้ความสนใจและลักษณะการจราจรของ เขากำลังสร้างปัญหาให้กับเขาและทีมของเขา

เรดแนปป์ ดาวเตะของท็อตแนม ไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด กับสถานการณ์การฝึกสอนล่าสุดของมูรินโญ่ ในคำบรรยายหลังการแข่งขันของ สกาย ทีวี:“ เขาเริ่มโยนทีมอย่างเป็นปกติอีกครั้ง คุณจะเห็นครึ่งแรกของฤดูกาลการปฏิบัติต่อ เบลและอาลี ของเขาแย่มาก

ผู้เล่นสองคนนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ในที่สาธารณะโดยโค้ชของเขาเองหลายต่อ หลายครั้ง แต่คุณจะพบว่าวันนี้เมื่อความผิดหยุดชะงักดูเหมือน มูรินโญ่ จะลดคุณค่าของทั้งสองคนที่เขาลดค่าลงนับครั้งไม่ถ้วน นักเตะถูกมองว่าเป็นผู้กอบกู้สิ่งนี้ได้อย่างไร.”

อาลี ถูกมูรินโญ่ วิจารณ์หลังจากชัยชนะเหนือสโต๊ค ในลีกคัพ มูรินโญ่ อ้างว่าในเวลานั้น ทีมชาติอังกฤษกำลัง “สร้างปัญหาให้กับทีมของเขา” และความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองดูเหมือน จะผ่อนคลายลงเมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตาม เรดแนปป์ชี้ให้เห็นว่าหาก ท็อตแนมไม่สามารถปรับปรุงได้ในทันทีการดำเนินงาน

ชุดล่าสุดของมูรินโญ่ อาจส่งผลร้ายแรงมากกว่านี้:“ ซิสโซโก้และฮุยแบร์ เป็นสองนักเตะที่มีผลงานดีที่สุดในทีมมาก่อนผู้เล่น แต่ตอนนี้ มูรินโญ่ ดูเหมือนจะพยายามเอาใจ แฟนๆ และเขาได้เริ่มจัดระเบียบผู้เล่นตัวจริงใหม่ ฮอยจ์ เบิร์ก ถูกผลักไปยังตำแหน่งมิดฟิลด์ ซิสโซโก้ ไม่สามารถออกสตาร์ทได้ ทำให้ทีมต้องดิ้นรน มากขึ้นตอนนี้เขาหวังว่า อาลีและเบลล์ สิ่งนี้จะทำให้ทั้งห้องล็อกเกอร์ สับสนเท่านั้น ”

ในช่วงครึ่งแรก ของฤดูกาล ท็อตแนม ชนะด้วยการปรับการป้องกันของพวกเขาในเวลานั้น ชื่อเสียงของท็อตแนมนำ โดยเซียวเล่ย เตือนข้อบกพร่องในการก่อตัวของ มูรินโญ่ หลังจาก ดาร์บี้ลอนดอนแพ้อาร์เซนอล 2-0 เซียวเล่ย ชี้ว่าแฟนๆ อาจไม่น่าดู ตอนนี้อย่าสนใจสถิติและสถานการณ์

Mourinho

แต่เมื่อ สถิติมีความผันผวนเล็กน้อยแฟนๆ จะวิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์ว่าเป็น คนอนุรักษ์นิยมและไม่ต้องการการปรับปรุงและผู้เล่นจะสูญเสียการเปลี่ยนแปลง ในกลยุทธ์และรูปแบบ อย่างน้อย การพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ซิตี้ คำเตือนของเซียวเล่ย ก็ไม่ใช่เรื่องไร้เหตุผลและเขายังพูดอย่างใจจดใจจ่อหลังเกม

“ สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นคือ ทีมนี้ดูเหมือนจะคุ้นเคยกับเกมป้องกัน แบบเรื่อยๆ ปัญหาคือแม้ว่า ครึ่งฤดูกาลนั้น น่าเกลียดมากผลงานในการป้องกันของพวกเขา ก็ไม่ได้แย่และตอนนี้แม้แต่ โยริส ก็เริ่มสัมผัสกับการแสดงที่เหมือนฝันร้าย แล้วเห็นได้ชัดว่าแนวป้องกันทั้งหมด ขาดความมั่นใจและคุณไม่สามารถมองเห็น ได้ในช่วงสั้นๆ เวลาช่างเป็น การเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพ ”

แฟนๆ หลายคนที่ติดตา มมูรินโญ่ ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลตามที่ เซียวเล่ย คาดไว้ได้ท้าทาย มูรินโญ่ ที่แพ้เกมหลังจบเกมและเรียกร้องให้ เขารับรู้ถึงช่องว่าง ที่ขยายกว้างขึ้นกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้: “อย่าลืมกับเดอบอยของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ เดอบอย และ อเกโร่ ยังคงหายไป

คุณสามารถจินตนาการได้ว่าอันดับของทีมจะตกลง ไปในตำแหน่งใดหาก ผู้เล่นแนวรุกที่ดีที่สุด สองคนของท็อตแนม ซน ฮึง-มิน และ เคนไม่อยู่” ส่วนอื่นๆ ของแฟนๆ ที่จองเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง การฝึกสอนเมื่อ ท็อตแนมยิง โปเชตติโน ก็ยิ่งสิ้นหวังมากขึ้น รองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

เดิมถูกเปลี่ยนเป็นทีมป้องกัน ที่รอให้ฝ่ายตรงข้ามทำประตู โดยการโต้กลับเท่านั้น แฟนๆ บางคนแสดงความเห็น ในแง่ร้ายบนบอร์ดของ BBC ว่า อาจจะไม่สามารถยิงโค้ชระดับโลก ที่เขาเชิญมาได้ในตอนแรก: “มูรินโญ่ อาจไม่มีอะไรทำ แต่ปัญหาที่ เผชิญอยู่ตอนนี้ เป็นจริงมากขึ้น: ถ้าคุณยังทำได้ ‘

ไม่ติดท็อปโฟร์ ในฤดูกาลนี้ คุณอยากให้ใครมาแทนที่เขาบ้างและผู้เล่นตัวจริงที่โปเช็ตติโน ทิ้งไว้ก่อนหน้านี้ นั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและมูรินโญ่ ยังไม่ได้รวมตัวกันอย่างเหมาะสม อดีตแกนหลักอย่างอาลีกลายเป็นเรื่องตลกของพรีเมียร์ลีก สรุปก็คือดูเหมือนว่า ท็อตแนมจะไม่มีเงินทุนมาแทนที่มูรินโญ่

เลวี ทำได้เพียงกัดกดดันตัวเองและยังคงไว้วางใจ ทางเลือกเดิมของเขาจนกว่า เขาจะนำเกียรติยศมาสู่สโมสร ”

เมื่อพูดถึงเกียรติยศแชมป์ ที่เป็นไปได้สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับท็อตแนม คือลีกคัพ ข่าวดีก็คือพวกเขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ แต่ข่าวร้าย ก็คือคู่ต่อสู้ของพวกเขาในรอบชิงชนะเลิศในเดือนเมษายนคือ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่เอาชนะพวกเขาได้ใน ทั้งเกม

Mourinho ลูกโทษ แต่โรดรีผู้เชี่ยวชาญอีกคน

แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะท็อตแนม 3-0 หลังจบเกม Mourinho โค้ช กวาร์ดิโอล่า กล่าวว่า“ พวกเขาชนเสาประตูนี่ อาจพลิกกระแสได้ แต่วิธีที่เราต้องการเล่นคือจุดนั้น จุดแข็งของท็อตแนม พิเศษพวกเขาเล่นได้ดี แต่แพ้ 0-2 “พวกเขาไม่ต้องการอะไรเพื่อสร้างโอกาส นี่คือระดับของพวกเขาและวิธีการของโค้ชเรา ยังมีวิธีการเล่นที่พิเศษ เราจะทำต่อไป คุณต้องอดทนใจเย็นใจเย็น

“จุดโทษเป็นแน่แท้ โรดริ เป็นผู้ยิงจุดโทษหรือไม่ไม่ฉันจะชื่นชมความกล้าหาญของเขา ในการเตะลูกโทษ แต่จุดโทษไม่ดีฉันไม่ได้หัวเราะ ฉันกังวลเกี่ยวกับจุดโทษ เราจะมีตัวจริง สถานที่ผู้เชี่ยวชาญจากที่นี่ มาเพื่อเตะลูกโทษคุณภาพสูงเราต้องฝึกซ้อม เมื่อผมพูดถึง เอ็ดสันและการเตะลูกโทษคุณเห็นแอสซิสต์ ของเขา 60 ถึง 70 หลาและในอนาคตเขาจะยิงได้ 12 หลา ”

โทษเปิดให้คะแนน โรดริ กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันเป็นบิตโกรธเพราะเราหายไปยิงจุดโทษมาก ผมได้บอลไม่มีใครสามารถพาบอล ไปโชคดีที่ผมเข้าผู้รักษาประตูที่คุ้นเคยกับแต่ละอื่นๆ บอกฉันเกี่ยวกับกฎของ โยริส แต่ฉันก็ไม่ฟัง ฉันมั่นใจในวิธีที่ ฉันยิงเราหัวเราะใน ห้องล็อกเกอร์และฉันจะต้องได้รับโทษ สำหรับการลงโทษครั้งต่อไปแน่นอน ”

สถิติชนะ 16 เกมของแมนเชสเตอร์ซิตี้+สร้างสถิติ 100 ปี ที่มูรินโญ่ทำสถิติต่ำสุดใหม่ หลายรายการ

Sports Weekly Reporter ในรอบที่ 24 ของพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะท็อตแนม 3-0 ในบ้าน ทีมในลีกสูงสุดของอังกฤษที่ชนะการแข่งขันถึง 16 เกม โดยผูกแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษ เป็นประจำทุกปีและเกมในบ้านในลีก 6 เกมติดต่อกันที่สร้างมา 119 ปี

ที่ผ่านมาบันทึกในประวัติศาสตร์ของทีมโดยไม่เสียประตู มูรินโญ่ สร้างสถิติแพ้ในลีกนับตั้งแต่เป็น โค้ชท็อตแนมอัตราการทำประตูของการฝึกสอนท็อตแนม ในลีกต่ำที่สุดใน อาชีพโค้ชส่วนตัวของเขานอกจากนี้เขายังสร้างสถิติเสียประตูทั้งหมดในเกม อย่างเป็นทางการ 2 เกม ติดต่อกันในอาชีพการฝึกสอนของเขา

สถิติต่างๆ

[1.65] มูรินโญ่ เป็นโค้ชท็อตแนมและได้คะแนนเฉลี่ย 1.65 คะแนนต่อเกม ลีกซึ่งต่ำที่สุดในอาชีพการฝึกสอน ส่วนตัวของเขา [3] เอ็ดส์สัน กลายเป็นผู้รักษาประตูแอสซิสต์คนแรกในพรีเมียร์ลีก

นับตั้งแต่ อลิสซอน (ลิเวอร์พูลพบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด) ในเดือน มกราคม ปี 2020 และเป็นผู้ช่วยผู้รักษาประตูคนที่ 5 ในลีกยุโรป 5 อันดับแรก ในฤดูกาลนี้เขาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ด้วย 3 แอสซิสต์ (2 ช่วยในพรีเมียร์ลีก)

[3] มูรินโญ่ สร้างสถิติแพ้ในลีกนับตั้งแต่เป็น โค้ชท็อตแนม (3 ประตูสุทธิ), แพ้ 4 ครั้งในรอบ 5 ทีมสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก [6] ท็อตแนม เป็นทีมที่เสียลูกโทษมากที่สุด ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ (6 ประตู)

[6] แมนเชสเตอร์ซิตี้ ผูกสถิติทีมในเกมเหย้าในลีก 6 นัดติดต่อกัน โดยไม่เสียประตูที่ตั้งไว้เมื่อ 119 ปีที่แล้ว (มีนาคม พ.ศ. 2445) และยังผูกประวัติศาสตร์ทีมติดต่อกัน 7 เกม โดยไม่เสียประตูในบ้าน (ธันวาคม พ.ศ. ) เดือนถึงมีนาคม 2490)

[7] โรดรี เป็นผู้เล่นคนที่ 7 ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่เตะจุดโทษในพรีเมียร์ลีกใน 2 ฤดูกาล ที่ผ่านมาในช่วงเวลานี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยิงลูกโทษได้ 9 จาก 18 ลูก [8] มูรินโญ่ สร้างสถิติการเสียประตูทั้งหมดใน 2 เกม อย่างเป็นทางการติดต่อกันในอาชีพการฝึกสอนของเขา (8 ประตู)

[9] แมนเชสเตอร์ซิตี้ เสมอกับเส้นทางการเปิดตัวประจำปีของลีกสูงสุดของอังกฤษ (ชัยชนะ 9 นัดติดต่อกัน) [9] กุนโดกัน เป็นผู้เล่นที่ยิงประตูมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกใน ปี 2021 (9 ประตู) เหนือกว่า เลวานเดส (7), เมสซี (6) และคริสเตียโนโรนัลโด (4) ในปี 2021

[11] สถิติการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ของ กวาร์ดิโอล่าและมูรินโญ่คือชนะ 11 เสมอ 7 และแพ้ 7 [11] กุนโดกัน ยิงได้ 11 ประตู ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้กลายเป็น ผู้เล่นชาวเยอรมัน คนที่สามที่ยิงประตูเพิ่มในฤดูกาลเดียวรองจาก คลินส์มันน์ (20 ประตูใน ปี 1994-95) และเลสเลอร์ (1994-95) 15 ลูก) .ในฤดูกาลนี้กองกลาง 5 อันดับแรก ของลีกยุโรปทำคะแนนได้เป็นอันดับสอง รองจาก บรูโนเฟอร์นันเดซ (13 ประตู)

[11] กุนโดกัน ยิงไป 11 ประตูจาก 12 เกมพรีเมียร์ลีกล่าสุด ในฤดูกาลนี้ซึ่งสูงกว่าทั้งหมด 82 ประตู ในพรีเมียร์ลีกก่อนหน้านี้ (10 ประตู) เขาเป็นผู้เล่นคนแรกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ทำประตูเป็นเลขสองหลักในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยิงประตูในพรีเมียร์ลีกได้ 5 ประตู เป็นเลขสองหลักเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

[12] ท็อตแนม อยู่ในอันดับแรกด้วย 24 คะแนนจาก 11 เกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมปีที่แล้ว แต่มีเพียง 12 คะแนนจาก 12 เกมพรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่นั้นมา โดยอยู่ในอันดับที่ 14 ในช่วงเวลาเดียวกัน [15] แมนเชสเตอร์ซิตี้ ไม่เคยตกอันดับหลังในเกมพรีเมียร์ลีก 15 เกมติดต่อกัน เป็นรองแค่อาร์เซนอล ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกตั้งแต่ ธันวาคม 2541 ถึงพฤษภาคม 2542 (19 เกมติดต่อกัน)

[16] แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะเขียนเกมใหม่อย่างเป็นทางการ ที่ชนะสตรีคของทีมใน ลีกสูงสุดของอังกฤษเป็น 16 เกมซึ่ง 11 เกมมีคู่แข่งเป็นศูนย์ [59] โฟเดน เป็นผู้สร้างสถิติสำหรับจำนวนเกมน้อยที่สุด ที่ใช้ในการชนะถึง 50 เกม ในพรีเมียร์ลีก (59 เกมใน ลาปอร์เต

ข่าวฟุตบอลสดใหม่ทุกวัน ข่าวกีฬาออนไลน์อ่านฟรีทุกวันที่นี่